cửa hàng sàn gỗ thị trấn lương sơn hòa bình


  • sàn gỗ VNONE tổng kho sàn gỗ tại thị trấn lương sơn, huyện lương sơn, hòa bình  khách hàng tại thị trấn lương sơn và các xã lân cận liên hệ 0986 930 545 để được mua sàn gỗ với giá tại kho  không phải qua trung gian . chúng tôi là tổng kho sàn gỗ chuyên phân phối cho đại lý sàn gỗ thị trấn lương sơn , cung cấp sàn gỗ cho thị trấn xuân mai hà nội .
  • những năm trở lại đây nhu cầu thẩm mỹ và tính thực dụng được trú trọng chính vì vậy số lượng người sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà ngày càng tăng sàn gỗ VNONE là đơn vị có thâm niên trong ngành sàn gỗ với phương trâm lấy khách hàng làm trọng tâm lấy sản phẩm chất lượng và chế độ hậu mãi làm nền tảng để phát triển chúng tôi cam đoan sản phẩm chính hãng sẽ đền tiền 100%  nếu sản phẩm là  hàng nhái.
  • ngày 06/02/2022 cung cấp và lắp đặt 150m2 sàn gỗ công nghiệp chịu nước malaysia ở biệt thự resort tại địa chỉ : xã cư yên,huyện lương sơn, hòa bình . chủ đầu tư là người hà nội yêu cần sàn gỗ để lát cho resort là sàn gỗ tự nhiên nhưng chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư là nên làm sàn gỗ công  nghiệp chịu nước bởi lẽ do địa hình đồi núi độ ẩm lớn nếu làm sàn gỗ tự nhiên độ bền không cao dễ bị co ngót và dộp sơn phủ cứng bề mặt và dễ chầy xước do khách thuê có thể đi dày dép vào mà vấn đề đó thì sàn gỗ công nghiệp chịu nước giải quyết được . thi công song chủ đầu tư  rất hài lòng và thưởng cho chúng tôi 5,000,000 tiền mặt. dưới đây là hình ảnh thi công biệt thự resort tại cư yên