kho tấm ốp nhựa tại mê linh , hà nội

Mã sản phẩm: GỖ GÕ ĐỎ

Giá sản phẩm: 0986 930 545

Kích thước: 3500*400*9/mm

Chất liệu: SPC

Xuất xứ: VIỆT NAM

Bảo hành: 25 năm


 • KHO tấm ốp nhựa tại mê linh , hà nội . là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp và thi công tấm nhựa nano tại mê linh , hà nội . sàn gỗ VNONE rất tự hào khi làm đẹp cho rất nhiều khách hàng tại quê hương mê linh thân yêu , tấm ốp nhựa là giải pháp duy nhất đến thời điểm hiện tại để sử lý tường , trần  ẩm mốc nơi mà sơn , bả , thạch cao  không thể giải quyết triệt để , đi theo đó là tính thẩm mỹ và độ bền lên tới 20 năm với chế độ bảo hành , bảo trì hậu mãi quý khách hàng tại quê hương  mê linh thân yêu hoàn toàn tin tưởng với VNONE . kho tấm ốp nhựa tại mê linh , hà nội phục vụ tư vấn và xem mẫu cho quý khách hàng tại công trình mà không mất một khoản chi phí nào .
 • Tấm Nhựa Nano: Sự Kết Hợp Giữa Thẩm Mỹ và Hiệu Năng

  Tấm nhựa Nano, một loại vật liệu mới nổi, đang dần chiếm lĩnh thị trường trang trí và ốp tường. Với tính thẩm mỹ cao và khả năng chống cháy, chống ẩm mốc, tấm nhựa Nano đang được ưa chuộng trong các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại.

  1. Đặc điểm của Tấm Nhựa Nano

  1.1. Thành phần

  Tấm nhựa Nano được sản xuất từ nhựa composite, kết hợp giữa sợi gốc thực vật và bột đá, cùng với các hạt nano. Sự kết hợp này tạo ra độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ vượt trội.

  1.2. Ưu điểm

  • Chống nước và chống ẩm mốc: Phù hợp cho các không gian như bếp, khu vệ sinh.
  • Chi phí hợp lý: Giá tấm nhựa Nano thấp hơn so với đá, gỗ tự nhiên.
  • Độ bền cao: Sử dụng lâu dài, có thể lên đến 20 năm.
  • Dễ dàng thi công và tháo lắp: Khối lượng nhẹ, công nghệ hèm khóa giống với sàn gỗ.

  2. Mẫu mã và Ứng dụng

  Tấm nhựa Nano có đa dạng mẫu mã, lấy cảm hứng từ đá và gỗ tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn các mẫu vân đá, gỗ, hoặc thiết kế riêng theo sở thích. Hiện nay, tấm nhựa Nano được sử dụng để ốp tường, trần nhà, và cả nội thất.
 • quý khách hàng tại mê linh cần tìm  : kho tấm ốp nhựa tại mê linh , hà nội liên hệ ngay 0246.686.3545 hoặc 0986,930,545 khoảng 20p là chúng tôi có mặt tại công trình để tư vấn 
 • ngày 25/4/2023 cung cấp tấm ốp và lắp đặt nhà cô hằng tại thôn 3 xã thạch đà , huyện mê linh , hà nội . cô hằng lựa trọn sản phẩm của chúng tôi qua sự giới thiệu từ người bạn đã sử dụng tấm nhựa do VNONE lắp đặt , do trần và tường nhà cô hằng bị ẩm mốc nặng mà sơn bả , thạch cao không thể sử lý được
dưới đây là hình ảnh thi công tấm ốp nhà cô hằng :
ốp tấm nhựa nano

trần và tường nhựa cao cấp