sàn gỗ egger H1004 aqua+

Mã sản phẩm: H1004

Giá sản phẩm: liên hệ

Kích thước: 1291*193*8 /mm

Chất liệu: DHF siêu chịu nước

Xuất xứ: đức

Bảo hành: 25 năm


  • sàn gỗ cao cấp egger mã màu H1004 aqua+ siêu chịu nước,  được sản xuất tại đức nhà phân phối tại hà nội sàn gỗ VNONE giá bán siêu khuyến mãi liên hệ 086 930 545. sàn gỗ egger H1004 aqua+ có màu hơi rêu vân xước sang trọng quý phái, sàn gỗ egger H1004 aqua+có cố cũng giống sàn gỗ egger H2350 hoặc egger H2643… nó chỉ khách về màu và vân gỗ sàn gỗ egger H1004 aqua+ phù họp lát cho tất cả công trình có mật độ sử dụng cao và chịu ẩm ướt rất tốt. nếu quý vị đang có ý định tìm sàn gỗ chịu nước để lát thì chúng tôi khuyên nên chọn mua sàn gỗ công nghiệp egger để lát cho công trình,  chúng tôi sẽ cho khách hàng ngâm thử sàn gỗ trước khi thi công cho công trình để chứng minh sản phẩm như những gì chúng tôi giới thiệu.
  • iều khách biệt sàn gỗ egger H1004 aqua+ với các loại sàn gỗ công nghiệp khác như sàn gỗ thái lan, sàn gỗ malaysia, sàn gỗ giá rẻ.… là sàn gỗ egger H1004 aqua+ có van sần chống trơn mà thẩm mỹ cao, và cốt được ép lẫn bột đá nên sàn gỗ có độ cứng rất cao, điểm cộng cho sàn gỗ egger aqua+ nữa là cường độ chịu nước tốt nhất thị trường hiện nay .
  •  Sàn gỗ công nghiệp EGGER được sản xuất với mục đích đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, chính vì vậy lớp cốt gỗ HDF có mức độ trương nở rất thấp khi ngâm trong nước. Theo thử nghiệm của chúng tôi tỉ lệ nở khi ngâm trong nước với khoảng thời gian 72h tỉ lệ này vào mức khoảng 8%. Cạnh của ván gỗ không bị gợn, bề mặt không phồng rộp, khi được sấy dưới hơi lạnh của điều hòa với khoảng thời gian 48h ván gỗ trở về trạng thái như ban đầu. Hoàn toàn có thể lắp đặt vừa hèm với những tấm gỗ mới, đạt độ phẳng cao, không có gì khác lạ. + Nếu đem so sánh với những sản phẩm khác được nhập khẩu từ Châu Âu, thì ván gỗ lát sàn EGGER thực sự vượt trội về khả năng chống chịu trong môi trường ẩm ướt. Đánh giá về gam màu và kiểu vân gỗ thì EGGER xứng đáng là sản phẩm đạt độ tinh tế cao nhất, vân gỗ đẹp nhất và sắc nét nhất. Sàn gỗ công nghiệp EGGER H1004 aqua+ mang thương hiệu Đức, là sản phẩm có mức độ tin dùng cao tại thị trường Châu Âu và một số nước Châu Á như: Singapore, nhật bản, Hàn Quốc, Việt Nam...
  •  Lớp bề mặt của sàn gỗ EGGER có độ đàn hồi cao, nó có thể trở lại nhưng bình thường với những vết lõm do sức nén của đồ vật nặng. Điều này có được do công nghệ sản xuất bề mặt Self Repair Effect được nhà sản xuất ứng dụng thành công trên loại ván gỗ này. Công nghệ hèm khóa bản quyền UNI FIT, giúp EGGER thực sự nổi bật, đạt độ chắc chắn cao cho từng mối lắp ghép, công nghệ hèm khóa này hiện đang được các nhà thi công nội thất ưu chuộng nhất tại Châu Âu thi công nhanh mà vẫn có độ liên kết tốt
  • Mã sản phẩm: H1004 aqua+
  • Giá sản phẩm: liên hệ để được giá khuyến mãi
  • Kích thước: 1291*193*8 /mm
  • Chất liệu: HDF siêu chịu nước
  • Xuất xứ: đức
  • Bảo hành: 25 năm
CHÚ Ý : hiện nay sàn gỗ VNONE đang khuyến mãi cực lớn đối với sản phẩm sàn gỗ egger H1004 quý khách hàng được khuyến mãi 50% tiền phụ kiện phào,nẹp cho công trình lắp đặt sàn gỗ egger hoặc khuyến mãi bội nồi Inox 3 đáy cao cấp vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY ,  khách hàng ngoại thành hoặc tỉnh vui lòng liên hệ 046,686,3545 hoặc 0986,930,545 , có thể gửi giá qua email: sangovnone@gmail.com hoặc theo ( zalo 0986930545 )